USD: ... | EUR: ...
Toàn Quốc | Hà Nội | TP HCM | Đà Nẵng | Xem thêm
Tất cảBán thời gianSinh viên làm thêmGia sư
Giáo viênKế toán/Sổ sáchNhân viên văn phòngNhân viên kỹ thuật
Nhà hàng, KSLái xe, Giao hàngBán hàngCắt tóc, Gội đầu
Khác
Bốc Xếp Tốc Hành Và Cho Thuê Lao Động Thời Vụ KCN Tân Uyên
Nơi đăng: Đồng Nai - bởi gacon.050201 16:55 pm 11-10-2021 trong Lao động, Việc làm » Dịch vụ lao động

78

Soạn tin: DA 6647099 gửi 8777 để in NỔI BẬT tin này (15.000đ/ tin/ ngày)
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường. Hỗ trợ mạng: Vina, Mobi, Viettel, SFone, EVN

Nội dung:

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Tân Uyên

Dịch vụ bốc xếp là gì ?

 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa thường được xem là một chuỗi các công việc bốc xếp hàng hóa, dỡ bỏ hàng hóa một cách nhanh chóng và gọn gàng, thường được sử dụng tại các cảng biển, sân bay, nhà ga, kho hàng, chợ,… Nhằm giúp cho việc vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

 • Đối với một khu công nghiệp thì dịch vụ bốc xếp là điều không thể thiếu tại nơi đây khi mà lượng nguyên vật liệu cũng như là hàng hóa được xuất ra vào với cường độ cao trong ngày phục vụ cho nhu cầu sản xuất. Chính vì vậy mà tầm quan trọng của dịch vụ bốc xếp được đẩy lên cao so với nhu cầu của một khu công nghiệp.

 • Vấn đề bốc xếp hàng hóa ở khu công nghiệp Tân Uyên cũng đặt ra nhiều trở ngại. Việc tháo dỡ hàng hóa cũng như sắp xếp cần được thực hiện nhanh chóng và gọn gàng nhằm đảm bảo tiến độ công việc cũng như đơn hàng. Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Uyên luôn coi trọng vấn đề đó và hoạt động hết công xuất của mình, đảm bảo hoàn thành công việc được giao đúng tiến độ.

Có nên sử dụng dịch vụ bốc xếp không ?

 • Nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp đối với thị trường lao động trong nước nói riêng và ngoài nước nói chung là vô cùng lớn, đặc biệt là tại các khu công nghiệp, cảng biển, sân bay, kho hàng,… Nhằm phục vụ nhu cầu tháo dỡ và vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu.

 • Sử dụng dịch vụ bốc xếp đối với một công ty, doanh nghiệp hay thậm chí là một khu công nghiệp là một lựa chọn tốt. Dịch vụ bốc xếp giúp tiết kiệm thời gian bốc xếp, tháo dỡ hàng hóa của khách hàng một cách nhanh chóng đồng thời đảm bảo đúng tiến độ được giao. Hàng hóa trong quá trình vận chuyển không bị hư hại, đảm bảo tính nguyên vẹn.

 • Tiết kiệm chi phí tháo dỡ cũng như chi phí thuê người bốc xếp so với bên ngoài thị trường lao động. Dịch vụ bốc xếp chỉ thu phí dịch vụ, không thu thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài thỏa thuận được ký kết. Hoàn trả hoặc bồi thường thiệt hại nếu trong quá trình bốc xếp có xảy ra sự cố phát sinh ảnh hưởng đến hàng hóa được giao.

Dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Uyên

Thuê lao động là gì ?

 • Thuê lao động là một dịch vụ mà doanh nghiệp này tuyển dụng thuê lao động sau đó cho một doanh nghiệp khác thuê lại lao động của mình, song người lao động chịu sự quản lý của doanh nghiệp sau và duy trì quan hệ với doanh nghiệp trước.

 • Việc thuê lao động là một việc khá phổ biến tại thị trường lao động tại Việt Nam, đặc biệt đối với vấn đề thiếu hụt lao động như hiện nay, việc sử dụng lao động đã qua đào tạo là một cách tốt nhằm giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động.

Dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Uyên

 • Là một dịch vụ ra đời nhằm giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động, đặc biệt là lao động đã qua đào tạo, lao động có tay nghề trên địa bàn tình Bình Dương nói chung và khu vực lân cận nói riêng. Dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Uyên luôn là một lựa chọn tốt nhất.

 • Với các chính sách ưu đãi đối với quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ, dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Uyên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7, mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu thuê lao động.

Các loại hình cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Uyên

 • Để đảm bảo độ đa dạng trong chính sách cho thuê lao động tại khu công nghiệp Tân Uyên, chúng tôi tạo ra nhiều loại hình cho thuê lao động phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động để quý khách hàng có thể lựa chọn được dịch vụ cho thuê lao động tốt nhất, phù hợp với khách hàng mà chúng tôi cung cấp.

 • Loại hình cho thuê lao động theo ngày. Loại hình cho thuê lao động này khá phổ biến trên thị trường cho thuê lao động bởi tính linh hoạt của nó. Khách, hàng có thể tìm kiếm và thuê lao động bất cứ lúc nào khi có nhu cầu. Nguồn cung trong thị trường lao động dồi dào, phong phú và đa dạng với nhiều độ tuổi lao động khác nhau. Tuy nhiên tính linh hoạt này lại làm cho độ chuyên môn trong công việc không được cao do sự thay đổi công việc liên tục.

 • Loại hình cho thuê lao động ngắn hạn. Đây là loại hình cho thuê lao động có thời hạn từ 3 đến 12 tháng theo như trên thỏa thuận. Loại hình này phù hợp với nhóm đối tượng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập chưa ổn định được trên thị trường. Thuê lao động ngắn hạn có thể giúp quý khách hàng giảm bớt chi phí khi thuê và đào tạo lao động, Giảm bớt rủi ro có thể xảy ra trong công việc.

 • Loại hình cho thuê lao động dài hạn. Là hình thức cho thuê lao động có thời hạn trên 1 năm, phù hợp với các công ty lớn. Lao động sau khi kết thúc hợp đồng có thể tiếp tục thỏa thuận hợp đồng mới hoặc trở thành lao động chính thức của công ty.

Phương thức liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 2QX2+7H5, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM.

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN3: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Website: https://nhanluckienvang.com/


Phản hồi:


Viết phản hồi mới

Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản

Còn lại Load ký tự
Đang tải...


vieclam.info v2.0 © 2021


Top Về đầu trang
N
V