USD: ... | EUR: ...
Toàn Quốc | Hà Nội | TP HCM | Đà Nẵng | Xem thêm
Tất cảBán thời gianSinh viên làm thêmGia sư
Giáo viênKế toán/Sổ sáchNhân viên văn phòngNhân viên kỹ thuật
Nhà hàng, KSLái xe, Giao hàngBán hàngCắt tóc, Gội đầu
Khác
Tiếp thị liên kết trên facebook kết tiềm năng nhất
Nơi đăng: TP HCM - bởi minhtoi279999 21:22 pm 21-11-2020 trong Lao động, Việc làm » Khác

196

Soạn tin: DA 6336727 gửi 8777 để in NỔI BẬT tin này (15.000đ/ tin/ ngày)
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường. Hỗ trợ mạng: Vina, Mobi, Viettel, SFone, EVN

Nội dung:

Ngày nay, tiếp thị liên kết trên facebook đang dần trở thành kênh bán hàng quen thuộc của rộng rãi Publisher. Giữa không ít kênh tiếp thị như Zalo, Youtube, Website, Google,…Facebook vẫn được Đánh giá là kênh tiếp thị liên kết tiềm năng nhất. Vậy lý do tại sao?

  • Facebook có lượng khách hàng đa số

Với 58 triệu quý khách Facebook, Việt Nam đang là quốc gia thuộc vị trí số 7 trên thế giới. Theo Con số của Facebook, người Việt Nam dành nhàng nhàng ít nhất 2,5 tiếng mỗi ngày để truy tìm cập Facebook và độ tuổi làng nhàng của người dùng trong khoảng 18-34, theo ấy nhu cầu mua mua trên Facebook cũng tăng cao.

  • Facebook có tính lan tỏa mạnh mẽ

Với các hoạt động yêu thích, bình luận, san sớt, Facebook là một môi trường giúp thông tin được truyền vận tải phổ biến một cách nhanh chóng, tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ. Đây chính là nhân tố thuận lợi cho công việc buôn bán bán hàng.

  • Đa hình dạng thức bán hàng

Với rộng rãi tính năng sẵn có trên Facebook, quý khách có thể chọn nhiều cách để bán hàng trên Facebook như:

– Bán hàng trên account tư nhân (profile): Đăng trực tiếp sản phẩm lên trang cá nhân để PR

– Bán hàng trên Fanpage: Bằng cách tạo fanpage các bạn có thể tiếp cận đa dạng khách hàng tiềm năng hơn với việc chạy quảng bá cho sản phẩm

– Bán hàng trong Group: Group là một cộng đồng có chung đam mê, thị hiếu hoặc mối để ý đến một vấn đề chung. Bạn có thể tham gia những group này để truyền bá sản phẩm của mình.

tới đây, chắc hẳn các bạn đã biết được tại sao Facebook lại trở nên kênh làm tiếp thị kết liên tiềm năng nhất. Vậy làm sao để làm Affiliate Marketing với Facebook cho hoàn hảo, có những cách làm như thế nào, hãy cộng Đánh giá ngay nhé!

Có 3 cách đa dạng để làm tiếp thị kết liên với Facebook, đó là:

1. Làm tiếp thị kết liên trên các profile tư nhân

Đây là cách làm tiếp thị liên kết được dùng cực nhiều, đặc trưng là những người mới gia nhập ngành. Lý do bởi vì đây là cách làm đơn thuần nhất, dễ tiếp cận và tương tác với tệp khách hàng là người thân, các bạn bè trong danh sách bạn bè của mình.

tuy vậy, chẳng hề ai cũng có thể ứng dụng thành công phương pháp này, bởi nó chỉ phù hợp với các tài khoản có lượng các bạn bè lớn, tương tác đều đặn.

nếu muốn làm Affiliate Marketing theo công nghệ này, các bạn phải thành lập tư nhân và tận tình hỗ trợ quý khách. Ngoài ra, bạn cần lưu ý một vài điểm như sau:

A. Xây dựng profile chất lượng và uy tín

thường xuyên san sẻ những tri thức và thông báo hữu dụng liên quan đến ngỏng sản phẩm bạn đang bán. Thêm nữa, hãy nồng nhiệt tương trợ và giải đáp những vấn đề của người quan tâm tới sản phẩm bằng kinh nghiệm và kiến thức mà các bạn có.

B. Kết bạn có tuyển lựa

ko kết giao với các nick ảo ko tin cậy,

Hãy xác định tập quý khách tiềm năng của các bạn, họ có độ tuổi bao lăm, sở thích thế nào, sau đó hãy chủ động kết thân với họ

các bạn có thể tham dự các group can dự tới ngóc sản phẩm bạn đang bán để kết bạn với những thành viên trong group, họ đều là những người có quan tâm đến ngách sản phẩm của các bạn

Việc kết thân với những người có cùng sở thích sẽ giúp cải thiện tương tác cho bài viết của các bạn, giúp bài viết được sản xuất đa dạng hơn tới danh sách bạn bè.

C. Tận dụng giới hạn kết duyên

Mỗi tài khoản Facebook chỉ có ngừng kết thân với 5000 người, Chính vì thế hãy tận dụng số lượng bạn bè ngừng này để kết giao, chuyện trò, tương tác, san sẻ vô cùng có thể. Hãy nhớ mỗi người các bạn đều là một khách hàng tiềm năng của bạn

D. Tham gia các Group

Muốn bán được hàng trên Group, các bạn hãy sắm các Group can dự đến sản phẩm của bạn và đóng góp cho nó. Các bạn không thể chỉ quảng bá sản phẩm của bạn trên những Group, vì như vậy các bạn sẽ bị cho là Spam. Để bán được hàng trên Group đòi hỏi thời gian và sự nhẫn nại, bạn cần truyền bá sản phẩm của mình một cách khi không nhất. Tiếp sau đây là 1 vài gợi ý:

– Hãy khuấy động các chủ đề thú vị.

– ko bao giờ đăng cộng một thứ trên phổ quát lực lượng cộng một lúc:

– Đừng kể mọi người “inbox” cho bạn. Ví như bạn có một gợi ý có trị giá cho họ, hãy đăng lên.

E. Mua, thuê những tài khoản facebook có lượng follow to, người lừng danh, KOL

thường ngày, các người có tầm ảnh hưởng thường là những người điều hành trong các Group. Bạn có thể tậu những group liên quan đến sản phẩm mà bạn bán, thiết lập mối quan hệ với các người quản lý trong Group. Hãy like trang của họ, tương tác với các bài viết của họ, follow họ trên những nền tảng thị trấn hội khác như Instagram, Twitter,… lúc đã tạo lập được mối quan hệ, hãy giao thông với họ qua tin nhắn thanh minh mong chờ được cộng tác thông qua những ích lợi cho cả hai bên.

F. Tham gia bán hàng

Để có mặt trên thị trường cá nhân tốt và bán được hàng trên trang tư nhân, các bạn cần lưu ý quy trình sau:

– vun đắp nội dung chất lượng

chú ý chỉ nên đăng các bài san sớt trị giá, tỉ dụ như các mẹo nhỏ, review sản phẩm, hướng dẫn sử dụng,… can hệ tới sản phẩm các bạn đang bán. Hãy đầu tư hình ảnh đẽo gọt, trung thực, rõ nét, đảm bảo chất lượng thay vì lấy ảnh có sẵn trên mạng vì điều này sẽ giúp tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

– Đăng bài bán hàng tiếp thị với tỉ lệ 80/20

Điều này có nghĩa là bạn không nên đăng quá nhiều bài lăng xê tiếp thị mà hãy tuân thủ tỷ lệ 80/20, tức thị từ 10 bài bạn đăng chỉ có hai bài bán hàng. Nếu như đăng quá rộng rãi có thể gây gổ phản cảm, giảm tương tác thậm chí là hủy kết thân.

Xem thêm: 5 kinh nghiệm làm Affiliate marketing tuyệt vời, thành công

2. Tạo fanpage làm tiếp thị liên kết

Làm tiếp thị kết liên bằng Fanpage cũng là một cách rất hiệu quả để tiếp cận số lượng khách hàng lớn. Để bán hàng trên Fanpage của bạn đạt hoàn hảo, cần lưu ý một số điểm như sau:

Tạo fanpage Facebook

Tạo fanpage Facebook

A. Tối ưu SEO cho Fanpage

dù rằng SEO là một thuật ngữ thường được dùng trong Google, nhưng bạn cũng phải làm SEO khi dùng Facebook để tiếp thị liên kết. Dưới đây là 1 vài lưu ý:

  • khi lượt thích trang của bạn đạt 25, các bạn có thể yêu cầu URL phù hợp cho trang Facebook của mình. URL Vanity là phiên bản rút gọn, dễ đọc hơn của URL gốc. Nó cũng thuận lợi cho dụng cụ kiếm tìm nhận ra nhãn hàng của bạn. Dưới đây là một ví dụ:


  • Backlink cũng là một phần quan yếu của SEO. Backlink được giả dụ một phiếu bầu tăng độ uy tín của Fanpage.

  • khi viết cập nhật trạng thái, bảo đảm bạn đang sử dụng các trong khoảng khóa có liên quan. Google thích trong khoảng khóa trong 1 số từ Đầu tiên. Các bạn cũng có thể thêm một kết liên đến trang web liên kết của bạn trong bài viết.

  • chú ý rằng ‘Facebook Notes” xếp hạng rất tích cực trên các công cụ kiếm tìm. Chúng giúp quảng cáo các sự kiện đặc biệt hoặc các sản phẩm rất hữu hiệu.

B. Tăng lượt like cho Fanpage

  • Việc mua “Like” cho Fanpage sẽ ko giúp cải thiện hữu hiệu của Fanpage

  • Lượt like Fanpage không phải chỉ là một Báo cáo, nó phải là thứ gì đấy quan trọng hơn. Các bạn muốn mọi người, các người đích thực thích trang của các bạn. Họ phải thích nội dung của các bạn và muốn san sớt nó với bạn bè và những người theo dõi họ.

  • Để khởi đầu, hãy gửi email tới danh sách tiềm năng của bạn để cho họ biết rằng các bạn đã tạo một trang Facebook. Trong lời kêu gọi hành động, hãy cho biết nếu họ muốn có thêm thông tin cập nhật trong khoảng các bạn, hãy Like Fanpage của các bạn. Tuy nhiên, làm điều này một cách khéo léo nếu không muốn nhận những bức xúc gay gắt.

C. Chạy lăng xê cho Fanpage

PR Facebook nên là một phần quan yếu trong chiến lược của bạn khi dùng Facebook để tiếp thị kết liên. Theo một nghiên cứu của eMarketer, 96% các nhà tiếp thị truyền thông phố hội coi PR Facebook là kênh PR thanh toán hiệu quả nhất trên mạng phố hội.

Và vì sao nó lại là thế? Hàng tỷ người nhìn thấy truyền bá Facebook mỗi tháng. Facebook hiển thị những quảng bá có can dự tới thị hiếu của các bạn.

truy nã cập quảng bá trên Facebook, và nhấp vào ‘Tạo PR. Trình quản lý lăng xê Facebook sẽ xuất hiện.

Phản hồi:


Viết phản hồi mới

Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản

Còn lại Load ký tự
Đang tải...


vieclam.info v2.0 © 2020


Top Về đầu trang
N
V