USD: ... | EUR: ...
Toàn Quốc | Hà Nội | TP HCM | Đà Nẵng | Xem thêm
Tất cảBán thời gianSinh viên làm thêmGia sư
Giáo viênKế toán/Sổ sáchNhân viên văn phòngNhân viên kỹ thuật
Nhà hàng, KSLái xe, Giao hàngBán hàngCắt tóc, Gội đầu
Khác
Làm tiếp thị liên kết youtube là gì? Làm sao đem lại tiền?
Nơi đăng: TP HCM - bởi minhtoi279999 20:58 pm 21-11-2020 trong Lao động, Việc làm » Khác

171

Soạn tin: DA 6336713 gửi 8777 để in NỔI BẬT tin này (15.000đ/ tin/ ngày)
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường. Hỗ trợ mạng: Vina, Mobi, Viettel, SFone, EVN

Nội dung:

Làm tiếp thị liên kết youtube là gì? Làm sao có được tiền?

nếu như các bạn là độc giả trong khoảng lâu của Kiemtiencenter thì mình tin chắc bạn sẽ ko còn xa lạ gì với hình thức kiếm tiền affiliate marketing, đây là hình thức kiếm tiền online mà các bạn sẽ mang sản phẩm của người khác đi PR và nhận được huê hồng mỗi khi có người nhấn qua kết liên affiliate của bạn để tìm hàng.

bạn có thể xem lại định nghĩa về affiliate marketing để hiểu rõ và đem đến cái nhìn tổng quan hơn.

Làm tiếp thị liên kết ở trên Youtube là các bạn sẽ tạo ra những video có nội dung hấp dẫn để giới thiệu các sản phẩm và người xem video của các bạn sẽ nhấp qua những liên kết affiliate mà bạn đặt bên dưới phần biểu hiện để mua hàng, sau lúc đơn hàng hoàn thành thì bạn sẽ nhận được huê hồng.GỢI Ý

nếu như các bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy truyền bá ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình

Để dễ hiểu và hình sử dụng được là làm như thế nào thì mới kiếm được tiền với affiliate marketing trên Youtube thì mình sẽ lấy một thí dụ bên cho bạn dễ hiểu hơn.

Bên dưới đây là một video từ một beauty Youtuber tại Việt Nam là Call Me Duy, giả dụ quan tâm thì bạn sẽ thấy bên dưới phần biểu thị thì anh này có để những kết liên affiliate để người dùng nhấn qua tìm hàng.

những viewer nào nhấp qua link affiliate tìm hàng thì hoa hồng sẽ được tính thành thu nhập của bạn này.

3 lý do nên bắt đầu kiếm tiền tiếp thị liên kết với Youtube

Để kiếm tiền với affiliate marketing thì có rất nhiều cách khác nhau trong khoảng free traffic đến paid traffic: vun đắp website và SEO lên top Google, vun đắp group và cùng đồng trên Facebook, chạy quảng bá (Google Ads, Tiktok Ads, Facebook Ads,…) và có cả Youtube.

Ở năm 2020 này thì những hình thức như chạy quảng bá hay vun đắp website đang dần trở thành khó khăn hơn đối các người người mới, bởi sự khó khăn trong khoảng các affiliate marketer có phổ biến năm kinh nghiệm.

giả dụ bạn muốn tậu một cách làm affiliate marketing tiện lợi và có được kết quả nhanh thì việc bắt đầu vun đắp những nội dung trên Youtube là chọn lựa tốt nhất trong năm 2020.

Dưới đây là 3 Về ưu điểm của việc làm affiliate marketing trên Youtube so với những cách làm khác:

Dễ có traffic & mau chóng ra tiền hơn so với làm SEO website

bình thường những người mới làm affiliate đều chọn việc xây dựng website và SEO lên top Google để nhận được traffic, tuy vậy SEO lên top Google mất nhiều thời kì và cần yếu đa dạng kiến thức hơn thì mới có thể làm tốt được.

Còn SEO video trên Youtube sẽ rất dễ, các bạn chỉ cần dành 1-2 ngày là có thể học được các kỹ thuật để SEO video.

giả dụ so sánh về thời kì để có view thì Youtube chỉ cần vài ngày là đã có view, nhưng nếu làm website thì phải mất ít ra 1 tháng thì các bài viết mới SEO lên top Google được.


Nên đọc: 12 Cách cải thiện lượng truy cập cho website và video trên Youtube

Làm video dựa trên tính thông minh và ko đòi hỏi nhiều phương pháp

Điểm đặc thù mà mình rất thích lúc làm affiliate marketing trên Youtube đấy chính là chúng ta chỉ cần tập hợp vào việc cho ra những video có tính sáng tạo, nội dung mới mẻ và hấp dẫn chứ không hề chạy theo các kỹ thuật, tips, tricks như những hình thức PR khác.

Có rất nhiều Vlogger và các affiliate marketer dù rằng ko có tri thức chuyên sâu về SEO nhưng vẫn cho ra phổ biến case study kiếm vài ngàn $ đến vài chục nghìn $ trên Youtube chỉ bằng việc hội tụ tạo ra video mang tính thông minh, quyến rũ cho khách hàng.

Trên Youtube mỗi ngày có hàng tỉ lượt xem, giả dụ video của bạn có nội dung quyến rũ thì rất dễ được đưa vào “mục đề xuất” để có thêm rộng rãi lượt view cho video..

ko cần rộng rãi vốn

Kiếm tiền online hay kinh doanh online là một công tác luôn cần các bạn có sự chuẩn bị, đầu tư tận tường về vốn Ban đầu để mau chóng có thành tựu.

ví dụ đối với hình thức làm website và SEO thì sẽ phải bỏ chi phí mua domain (tên miền), hosting,… và tậu thêm 1 vài dụng cụ để hỗ trợ việc nghiên cứu trong khoảng khóa SEO cho web (khoảng 50$).

Còn đối với chạy truyền bá Facebook, Google thì vốn hai triệu trở lên thì mới nên bắt đầu.

Riêng với Youtube, các bạn chỉ cần có một smart phone có khả năng quay video ở mức nhàng nhàng và có một chiếc máy tính để chỉnh sửa video là có thể khởi đầu. Nếu các bạn đem lại một chiếc máy quay chuyên nghiệp sẽ càng tốt.

Cần chuẩn bị gì để kiếm tiền với affiliate marketing trên Youtube

Trước khi bắt đầu kiếm tiền với affiliate trên Youtube thì các bạn sẽ cần phải chuẩn bị đủ những thao tác và thiết bị cần thiết mà mình đã liệt kê bên dưới.

chọn lựa & đăng ký network affiliate

Trước khi khởi đầu kiếm tiền thì các bạn cần phải đăng ký một account ở những network affiliate để lấy link affiliate.

khi đã có account ở các network affiliate thì các bạn sẽ có thể tạo link affiliate và khởi đầu kiếm tiền, link affiliate sẽ có chức năng tracking và tính hoa hồng cho các bạn trên mỗi lượt bán.

nếu làm ở global thì có thể tậu đến 1 số network nức tiếng như: CJ (Commission Junction), Shareasale, Clickbank, Amazon,…

Ở Việt Nam thì có thể tham gia vào: Accesstrade, Adflex, Masoffer, Adcombo,…

Định hướng & lập mưu hoạch từ khóa trước lúc làm

Sau lúc đã có account ở network affiliate rồi, giờ là lúc chúng ta xác định hướng đi ổn định.

bạn sẽ phải chọn một ngóc cụ thể để làm video.

Phản hồi:


Viết phản hồi mới

Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản

Còn lại Load ký tự
Đang tải...


vieclam.info v2.0 © 2020


Top Về đầu trang
N
V