USD: ... | EUR: ...
Toàn Quốc | Hà Nội | TP HCM | Đà Nẵng | Xem thêm
Tất cảBán thời gianSinh viên làm thêmGia sư
Giáo viênKế toán/Sổ sáchNhân viên văn phòngNhân viên kỹ thuật
Nhà hàng, KSLái xe, Giao hàngBán hàngCắt tóc, Gội đầu
Khác
Cách tiếp thị liên kết với edumall
Nơi đăng: TP HCM - bởi minhtoi279999 20:43 pm 21-11-2020 trong Lao động, Việc làm » Khác

166

Soạn tin: DA 6336704 gửi 8777 để in NỔI BẬT tin này (15.000đ/ tin/ ngày)
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường. Hỗ trợ mạng: Vina, Mobi, Viettel, SFone, EVN

Nội dung:

Cách tiếp thị liên kết với edumall

Update: Hiện nay Edumall đã giới hạn chương trình tiếp thị liên kết qua AccessTrade

Edumall hiện nay cũng ko có chương trình tiếp thị kết liên trực tiếp mà họ cung ứng thông qua AccessTrade và MasOffer. Điều đặc trưng là cơ chế vận hành của Edumall là CPL – Cost per Lead (tức là quý khách chỉ cần đăng ký và hoàn thiện mẫu thông báo là các bạn đã được thanh toán huê hồng rồi chứ chưa cần thanh toán khoá học)

Để hiểu hơn về những cơ chế như CPA, CPL, CPI và CPS bạn có thể tham khảo bài viết này để nắm rõ các thuật ngữ cơ bản khi tham gia làm Affiliate Marketing.

Chiến lược hữu hiệu nhất để kiếm tiền với Unica, Kyna và Edumall

cực nhiều bạn đề cập rằng cách tốt nhất để lăng xê những khoá học này tới người mua là dùng truyền bá Facebook, tư nhân Ngọc thì nghĩ rằng cách đấy chưa phải là hữu hiệu nhất vì:

 • bạn sẽ mất hơi phổ thông chi phí để chạy quảng cáo nhắm tới đúng đối tượng mục tiêu, ví như không có kỹ năng chạy PR thì rất có thể bạn sẽ bị lỗ.

 • Chính các hệ thống như Unica, Kyna và Edumall cũng có những chiến dịch lăng xê được chạy rất bài bản và liên tục nên bạn sẽ ko khó khăn nổi hoặc nếu rất có thể bạn bị mất đơn hàng vì ko chốt sale giỏi bởi cơ chế last click (tính hoa hồng cho nguồn nhấn cuối cùng)

Vậy phương pháp tốt nhất là gì?

#1. Review, review và review

Đây là kỹ thuật mà tư nhân Ngọc thấy rằng nó hiệu quả nhất đối với những khoá học online. Vì sao? Vì các người chuẩn bị sắm một khoá học họ rất muốn biết chất lượng của những khoá học đấy có đúng như quảng bá không? Có đáng học hay không? Những người đã mua, đã học cảm nhận thế nào?…

Chính vì thế phương pháp tốt nhất đó là viết bài review về khoá học, hãy mua khoá học đấy (nếu được) sau ấy viết những cảm nhận của bạn, Đánh giá và nêu bật các chi tiết nội dung của khoá học sau đấy khéo léo đưa link kết liên vào để dẫn các bạn tới trang bán hàng.

các loại nội dung bài viết tốt nhất bạn cũng có thể viết ví dụ như:

 • Top 10 khoá học hay nhất trên Unica dành cho digital marketing

 • Giáo dục con hiệu quả với 5 khoá học online dành cho ba má trẻ

 • Học SEO online cùng chuyên gia…

 • Làm sao để giảm béo hữu hiệu ngay tại nhà với Yoga

#2. Kênh sản xuất – phương pháp PR

Hiện nay có một 3 cách để các bạn có thể quảng bá các khoá học như sau:

 • vun đắp blog: nếu như bạn là người ưa thích viết thì blog là cách tốt nhất để các bạn kiếm tiền với các khoá học online, việc vun đắp một blog hiện nay đơn thuần có thể diễn ra trong vòng 30phút. Xây dựng blog là công nghệ đòi hỏi sự bền chí, vì các bạn cần thời gian cho ra nội dung và lôi kéo đủ lưu lượng truy tìm cập. Cố nhiên nó sẽ là một biện pháp vững bền nhất, giúp các bạn kiếm tiền lâu bền nhất.

 • Email marketing: Đây cũng là một chiến lược mang hiệu quả nhanh nhất, bạn hoàn toàn có thế phối hợp email marketing với blog/website hoặc cũng có thể sử dụng riêng biệt chiến lược này mà không cần website/blog.

 • PR qua Facebook Profile & Fanpage: ví như các bạn có một account Facebook cá nhân hoặc với số lượng bạn bè lớn, lượng follow (theo dõi) to thì đây sẽ là cơ hội rất lớn để truyền bá các khoá học theo phương pháp marketing du kích.

tỉ dụ bạn có thể san sớt các khoá học miễn phí, giảm giá sâu sau ấy tận dụng cơ chế lưu cookie để bán thêm những khoá học khác bằng cách viết review trược tiếp trên tài khoản tư nhân. Đối với Fanpage các bạn có thể ứng dụng nguyên tắc 20-80 tức thị các bạn san sớt 80% các post mang tính tiêu khiển, cung cấp giá trị để thu hút lượt tương tác, tăng tỷ lệ reach tự nhiên… Sau đấy đưa 20% post bán hàng vào để quảng cáo đến nhóm đối tượng mục tiêu phê duyệt quảng cáo hoặc remaketing (nếu có blog/website).

Tổng kết

tương tự kết thúc bài viết này Ngọc Hi vọng bạn đã hiểu được cách vận hành chương trình tiếp thị liên kết của 3 hệ thống huấn luyện online lớn nhất hiện nay tại Việt Nam.

Tóm lại:

 • Với Unica bạn chỉ có thể tham dự vào chương trình tiếp thị liên kết trực tiếp của họ để nhận bắt đầu quảng cáo và nhận hoả hồng với mức trong khoảng 30-60% tuỳ khoá học. Cơ chế san sẻ huê hồng của Unica là CPS – Cost per Sale

 • Kyna sẽ có 2 chọn lọc, một là tham gia vào nền móng AccessTrade với mức hoả hồng 30% cho 1 vài khoá học. Hoặc tham gia đội ngũ tiếp thị liên kết chuyên nghiệp để Ngọc hỗ trợ tạo account để tham dự chương trình trực tiếp của Kyna, các bạn có thể tiếp cận toàn bộ những khoá học và nhận hoả hồng lên tới 40% trị giá đơn hàng.

 • Edumall thì chỉ có 1 chọn lựa độc nhất vô nhị ấy là tham dự vào AccessTrade hoặc MasOffer để truyền bá khoá học và nhận huê hồng với mức từ 20.000đ đến 30.000đ theo công thức CPL – Cost per Lead.

Chiến lược và các công nghệ hữu hiệu nhất để khởi đầu kiếm tiền với Unica, Kyna và Edumall vẫn là lấy website/blog làm trung tâm để vun đắp nội dung và tập trung vào những bài viết review/đánh giá. Tận dụng các kênh marketing như mạng xã hội, email để tương trợ lăng xê, chốt sale… tuy thế mỗi cá nhân, có thể tách riêng hoặc thực hiện các chiến lược đơn lẻ thích hợp.

So với các loại sản phẩm khác thì những khoá học online có phần dễ bán hơn do đặc thù là sản phẩm số. Đối tượng để ý đến lĩnh vực này cũng rất quen với phương pháp thanh toán online, Do vậy các bạn chốt sale rất tiện lợi hơn.

Hơn thế nữa với công thức lưu cookie hiện nay (thường trong khoảng 30-60 ngày) thì nếu như bạn nhận được một click tới trang nhà sản xuất thì thời cơ để bán tiếp các khoá khác là khôn cùng tiềm năng. Ví dụ các bạn review khoá học A, người đọc nhấn vào link tới Kyna chẳng hạn, có thể họ ko sắm khoá học A những cơ hội họ mua khoá B là rất to.

các bạn có đang tham gia kiếm tiền với Unica, Kyna hay Edumall? Các bạn nghĩ sao về tiềm năng kiếm tiền phê duyệt những chương trình tiếp thị kết liên bằng cách quảng cáo những khoá học online? Hãy chia sẻ hoặc để lại bất cứ thắc mắc nào ở phần bình luận bên dưới để chúng ta có cơ hội bàn luận thêm nhé!

Phản hồi:


Viết phản hồi mới

Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản

Còn lại Load ký tự
Đang tải...


vieclam.info v2.0 © 2020


Top Về đầu trang
N
V