USD: ... | EUR: ...
Toàn Quốc | Hà Nội | TP HCM | Đà Nẵng | Xem thêm
Tất cảBán thời gianSinh viên làm thêmGia sư
Giáo viênKế toán/Sổ sáchNhân viên văn phòngNhân viên kỹ thuật
Nhà hàng, KSLái xe, Giao hàngBán hàngCắt tóc, Gội đầu
Khác
Chuyên viết luận văn thạc sĩ chuyên nghiệp
Nơi đăng: TP HCM - bởi ngocpham5464 10:02 am 24-01-2018 trong Lao động, Việc làm » Khác

98

Soạn tin: DA 5457950 gửi 8777 để in NỔI BẬT tin này (15.000đ/ tin/ ngày)
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường. Hỗ trợ mạng: Vina, Mobi, Viettel, SFone, EVN

Nội dung:

Chuyên viết luận văn thạc sĩ chuyên nghiệp

Một trong những điều khó khăn nhất khiến các bạn sinh viên theo học chương trình sau đại học băn khoăn đó là bài luận văn cuối khóa. Để hoàn thành luận văn bạn thường phải tìm hiểu rất nhiều các mảng kiến thức từ rất nhiều nguồn thông tin khác nhau vì thế bạn sẽ có cơ hội nâng cao kiến thức chuyên ngành và những kỹ năng tìm kiếm thông tin ,tư duy, phân tích… những điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong môi trường làm việc thực tế trong tương lai.
Làm thế nào để viết tốt một luận văn thạc sĩ chuyên nghiệp?

Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người đang chuẩn bị viết luận văn thạc sĩ. Một bài luận văn tốt, sâu sắc sẽ mang lại cho bạn số điểm rất cao.

Luận văn thạc sĩ không phải là một báo cáo nghiên cứu đề tài, đề tài nghiên cứu tập trung vào giải quyết một vấn đề cụ thể và thường tập trung vào một vấn đề thực tiễn nào đó. Mà luận văn yêu cầu phải khái quát hóa kết quả nghiên cứu.

Luận văn thạc sĩ không phản ánh kinh nghiệm cá nhân hoặc ý kiến cá nhân vì đặc tính cơ bản của một luận văn là không có định kiến (value free) và mang tính khách quan. Vấn đề nghiên cứu được giải quyết khách quan, độc lập và không rời rạc vì luận văn giải quyết một vấn đề chuyên biệt nhưng nó phải là vấn đề phổ biến.

Luận văn thạc sĩ không phải là giáo trình vì mục đích của giáo trình là muốn chuyển tải tri thức đến cho người học theo cách hiệu quả nhất, còn mục đích của luận văn là xác định và giải quyết một vấn đề cụ thể.

Luận văn phải tập trung vào vấn đề phù hợp. Tính phù hợp được thể hiện ở chỗ phải chứng minh được vấn đề nghiên cứu của luận văn chưa được các nghiên cứu trước đó đưa ra câu trả lời xác đáng, chưa đủ hoặc chưa thể hiện được sự quan trọng.

Dịch vụ làm luận văn thuê đang rất được nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm kiếm. Hãy đến với luanvan247.net, bạn sẽ không phải lo âu về điểm số của bài luận văn nữa.


Call 0937.599.941

Phản hồi:


Viết phản hồi mới

Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản

Còn lại Load ký tự
Đang tải...


vieclam.info v2.0 © 2019


Top Về đầu trang
N
V